หัวก้อย เว็บรวย

หัวก้อย หรือ ปั่นแปะ เป็นเกมเดิมพันที่ใช้แค่เพียงเหรียญเท่านั้นในการเดิมพัน ให้ผู้เสี่ยงท้ายเลือกท้ายด้านใดเพียงด้านหนึ่งของเหรียญ โดยจะมีให้เลือกระหว่าง หัว กับ ก้อย เท่านั้น เมื่อเหรียญหยุดหมุนใครที่ทายผลถูกก็จะเป็นฝ่ายชนะได้เงินที่เดิมพันไป ใครที่ทายผิดก็จะเป็นฝ่ายแพ้เสียเงินเดิมพัน เกม หัว ก้อย หรือ ปั่นแปะ พัฒนามาเป็นหัวก้อยออนไลน์ สามารถเล่นผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต บนอุปกรณ์มือถือหรือ PC ทำให้มีคนหันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น หัวก้อยออนไลน์ สามารถทำกำไรให้กับเราได้อีกด้วย สำหรับคนทุนน้อยก็สามารถเล่นได้ จึงได้รับความนิยมในการทำเงินหรือหารายได้เสริมจากหัวก้อยออนไลน์ได้อีกหนึ่งช่องทาง

หัวก้อยออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินง่าย

ผู้สร้างกระดานเกมจะเสมือนว่าเป็นเจ้ามือเจ้ามือเลือกจำนวนเงินเดิมพัน กด “ปั่นเหรียญ” ระบบจะหักเงินตามจำนวนที่เลือกไว้ ห้องของท่านจะแสดงในแท็บ “เกมของฉัน” และจะแสดงใน “กระดานปั่นแปะ” ในมุมมองของบุคคลอื่น แต่ละห้องที่ถูกสร้างจะคงอยู่เป็นระยะเวลา 60 นาที (3,600 วินาที) หากหมดเวลาระบบจะคืนเงิน เมื่อมีผู้เล่นท่านอื่นเลือกเดิมพันในห้องของท่าน ระบบจะอัพเดทสถานะ “ชนะ” หรือ “แพ้” ในเมนู “ผลแพ้ชนะ” ทันที หากชนะท่านจะ ได้เงินทุนคืน พร้อมกำไร (หักค่าน้ำ 5%) หากแพ้จะเสียเงินเดิมพันตามจำนวนเดิมพันที่ลง

รายละเอียดห้องเกมส์หัวก้อยต่างๆ

  • ห้อง VIP สามารถเดิมพันได้ดังนี้ 20, 50, 100, 150, 300, 500 บาท
  • ห้อง Diamond สามารถเดิมพันได้ดังนี้ 40, 80, 160, 400, 800, 1600 บาท
  • ห้อง Platinum สามารถเดิมพันได้ดังนี้ 80, 160, 320, 800, 1600, 3200 บาท

วิธีการเล่น หัวก้อย เว็บรวย

ลักษณะของเกมหัวก้อยนั้น สามารถเล่นได้ง่ายๆเพียงแค่ท่านเลือก เหรียญหรือด้านเหรียญ ที่ท่านคิดว่าผลจะออก ท่านก็สามารถชนะเกมในรอบนั้นๆได้แล้ว นอกจากนี้ท่านยังสามารถเล่นแข่งขันกับผู้เล่นท่านอื่นได้อีกด้วย โดยวิธีการเล่นนั้นก็ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอนท่านก็สามารถเข้ามาทำไรกำไรได้อีกเพียบที่นี่

ขั้นตอนที่ 1 เข้าหน้าเว็บไซต์ ruay.com กดปุ่ม หัวก้อย/สูงต่ำ เพื่อ วิธีแทงหวยเว็บรวย

ขั้นตอนที่ 2 เข้าสู่หน้าเกม ให้ท่านเลือกเกม “หัวก้อย” เพื่อไปยังหน้าเดิมพัน

ขั้นตอนที่ 3 เข้าสู่หน้าเดิมพัน ท่านสามารถเลือกราคาเดิมพันเพื่อเล่นได้ทันที

กฎกติกาหัวก้อย

  • แต่ละห้องที่ถูกสร้างจะคงอยู่เป็นระยะเวลา 60 นาที (3,600 วินาที) หากหมดเวลาระบบจะคืนเงิน
  • ผู้ทายต้องเลือก หัว หรือ ก้อย ให้ตรงกับเจ้ามือ จึงจะชนะ
  • กำไรจากการชนะจะถูกหักค่าน้ำ 5%

เมนู “ผลแพ้ชนะ”

แสดงสถิติการเล่น “ชนะ”, “แพ้” และ “อัตราชนะ” คิดเป็นกี่ %
จากผลการแข่งขันย้อนหลัง 20 รายการล่าสุด

เมนู “อันดับ”

แสดงอันดับผู้เล่นที่มีจำนวนชนะเยอะที่สุด ทุกๆวันอันดับ 1 จะได้รับรางวัลพิเศษจากเว็บโซต์

การ “ทายผล”

แต่ละห้องจะแสดงรูปเดิมพัน “หัว(ด้านซ้าย) และ ก้อย(ด้านขวา)” เลือกรูปเดิมพัน “หัว(ด้านซ้าย) และ ก้อย(ด้านขวา)” ได้เพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง ระบบจะแสดงผล “ชนะ” หรือ “แพ้” ทันที หากชนะท่านจะ ได้เงินทุนคืน พร้อมกำไร (หักค่าน้ำ 5%) หากแพ้จะโดนหักเงินตามราคาที่ระบุในห้องนั้น

เกมเดิมพันอื่นๆ บนเว็บรวย